Cách làm món bò xào lăn ngon khó cưỡng nổi

0
46

Cách chế biến món thịt bò xào lăn cả nhà đều thích. Giết mổ bò là một thực phẩm siêu dinh dưỡng, giàu chất đạm và rất tốt cho những người bị thiếu máu bởi vì thiếu sắt. Chúng ta có nhiều cách để chế biến thành những món ăn ngon không giống nhau ngoài ra hôm nay hãy cùng vào bếp đổi vị với món bò xào lăn này nhé.

Nguyên liệu:

  • Thịt bò loại 1: 0,5 kg
  • hành khô, mỡ nước, tỏi khô.
  • Lá chanh: vài lá
  • mì chính, nước mắm, hột tiêu bột, muối i ốt, bột đao.

cach-lam-mon-thit-bo-xao-lan-3

Thịt bò là một thực phẩm siêu dinh dưỡng, giàu chất đạm và rất tốt cho các người bị thiếu máu do thiếu sắt

Cách làm:

  • Thịt bò lọc quăng gân xơ, thái thành từng miếng mỏng, ngang thớ, dần mềm, ướp muối tinh, hạt tiêu, hành tím, tỏi bằm nhỏ, bột ngọt.
  • Lá chanh thái thành sợi. Bột đao hòa nước.
  • Cho mỡ vào chảo, làm nóng già, chiên thơm hành tím, tỏi khô, çho thịt bò vào xào nhanh tay, đun to lửa nêm chút mắm, xuống chút bột đao, mỡ nước. Xức lên dĩa, rắc lá chanh thái thành sợi, ăn nóng.

cach-lam-mon-thit-bo-xao-lan-dung-chat-mien-bac

Yêu cầu thành phẩm: Thịt màu nâu bóng. Dứa, vị nhỏ vừa ăn. Đĩa xào khô, miếng thịt chín tái.

Chúc mọi người thành công với Cách làm món bò xào lăn ngon nhâm nhi ngày cuối tuần.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here