Cách làm sung muối xổi ăn là ghiền ngay [ PHẢI THỬ ]

0
97

Cách làm sung muối xổi thuần tuý giòn và ngon nhất ko bị chát cho bà bầu để được lâu với sự của thucphamsachantoan.com.vn ngay ngày nay nhé. Đặc trưng những mẹ bầu đến thai kỳ rất thèm ăn những món như này, cho nên mình sẽ thực hành sao cho vừa ngon vừa an toàn ko bị chát đắng mà giòn ngon cho những mẹ nhé. Mời cùng tham khảo nha.

Vật liệu cần cho cách khiến cho sung muối xổi:

– Trái sung: 400 gram.

– Muối ăn, trục đường cát trắng, bột canh.

– Tỏi khô, ớt trái.

Các bước tiến hành bí quyết khiến sung muối xổi:

Bước 1: bí quyết chọn và sơ chế quả sung

– Để có bí quyết khiến cho sung muối xổi ngon thì trước nhất phải chọn được những quả sung tươi ngon còn nguyên trong chùm. Các quả sung này không già quá hoặc ko non quá, trái lớn.

– Nếu được những quả sung nếp, kho bổ ra trong ruột màu tím tím rất đẹp, sung này mà muối xổi thì ko gì ngon bằng.

– Chọn sung xong ta rửa sơ rồi cắt bỏ cuống, kỹ càng nhựa sung dính vào tay. Sau ấy rửa sạch lại, vớt ra rổ cho ráo nước.

Bước 2: thực hành bí quyết làm cho sung muối xổi giòn ngon

– Ta tiêu dùng một cái âu nước pha thêm một chút muối vào.

– Sung ta có ra cắt thành từng lát, trong phương pháp làm muối sung giòn ngon chúng ta cần lưu ý đừng cắt quá mỏng sẽ khiến sung nhanh mềm mất đi độ giòn thiết yếu.

– Xắt sung thành từng lát xong ta trút ngay ngay vào trong âu nước muối pha loãng chuẩn bị vừa nãy để sung không bị thâm đen, nhìn ko bắt mắt.

– Ngâm xong ta vớt sung ra cho vào 1 chiếc tô đổ thêm một tí bột canh, trục đường cát, nước mắm ngon, tỏi, ớt xắt lát, trộn đều cho sung ngấm gia vị. Phải chăng nhất ta nên để thêm khoảng nửa tiếng trước khi có ra thưởng thức.

Bí quyết khiến sung muối xổi tuyệt cú mèo ăn hoài không ngán, món này ăn với cơm trắng thì hao cơm phải biết, đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. thucphamsachantoan.com.vn vừa thực hiện xong bí quyết khiến cho sung muối xổi cho Các bạn thưởng thức. Chúc thành công với món này nha.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here