Phương pháp làm bò nướng ngói thủ đức thơm ngon bổ dưỡng

0
56

Cách làm bò nướng ngói ngon đơn giản tại nhà, Bò nướng ngói quan trọng ở chỗ, thịt bò sau khi nướng giữ được mùi dứa, đồng thời có khẩu vị rất quan trọng vì thịt bò chín được là nhờ sức nóng của ngói khi nướng. Bò là 1 loại thực phẩm chứ rất nhiều chất đủ chất tốt cho sức khỏe. Có thể được chế biến thành nhiều món khác nhau, mỗi cách chế biến đều tạo nên 1 hương vị mới lạ.

Nguyên liệu làm bò nướng ngói

  • 600g thịt bò mềm
  • một muỗng cafe tiêu
  • 1 thìa canh đường
  • một nửa muỗng nhỏ bột ngọt
  • 2 thìa canh nuớc tỏi khô băm (tỏi băm nhuyễn cho nước ấm vào siết lấy nuớc)
  • 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê dầu mè.

công thức làm bò nướng ngói

Bò nướng ngói

  1. Thịt bò rửa sạch, lau khô và thái mỏng dài 6-8 cm
  2. tẩm ướp thịt bò với gia vị trên, đổ thịt bò ngấm từ từ 1-3 tiếng
  3. Đặt miếng ngói lên phía trên bếp lửa, hơ cho nóng đều, thoa dầu thực vật đều lên miếng ngói, cho thịt bò lên nướng chín vàng đều.

lưu ý khi làm bò nướng ngói

  • Ngói khi mua về ngâm nước nhiều ngày cho thấm, rồi phơi khô để ráo.
  • Món này có thể ăn cùng với đậu bắp nướng, mắm nêm, bánh tráng.

Chúc mọi người thành công với Hướng dẫn cách làm bò nướng ngói ngon ở sài gòn dành cho phụ nữ hiện đại.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here